A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức Hội nghị Cán bộ- Viên chức- Người lao động năm học mới 2021- 2022

Hội nghị Cán bộ, viên chức- người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi năm một lần vào đầu năm học, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc, kiểm điểm, rút ra những nguyên nhân của hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo và công đoàn nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn bàn bạc, thảo luận để đi đến thống nhất chung trong toàn đơn vị. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của cán bộ, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

 

Hòa trong niềm hân hoan của năm học mới, năm có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề: “Tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tác phong sư phạm. Thực hiện mỗi thấy giáo, cô giáo là một tấm gương đề đạo đức để học sinh noi theo.

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Khoái Châu về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ- viên chức- người lao động năm học 2021- 2022, thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của trường mầm non Đồng Tiến, được sự nhất trí của ĐU- UBND xã Đồng Tiến, ngày 14 tháng 10 năm 2021, trường Mầm non Đồng Tiến long trọng tổ chức Hội nghị CB- VC- NLĐ năm học 2021- 2022 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học mới. Tham dự Hội nghị có đầy đủ CB- GV- NV trong toàn đơn vị .

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm  học 2021- 2022. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu, phát động phong trào thi đua và kí giao ước giữa người đứng đầu và công đoàn; thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Với niềm tin, sự quyết tâm cao cùng với đội ngũ trẻ- khỏe- năng động- sáng tạo, tập thể CB- VC- NLĐ Trường Mầm Non Đồng Tiến quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học và các hoạt động phong trào các cấp và địa phương phát động trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết