A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nhuế Dương tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

   

        Đến dự buổi Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường vinh dự được đón tiếp: Các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ PHHS trong trường, cùng toàn thể CBGVNV và 361 em học sinh của trường có mặt đông đủ trong Hội diễn.

       Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội tôn vinh, tri ân công lao cao cả của những người làm nghề giáo, những người mang tâm huyết và trí tuệ, không quản ngại khó khăn gian khổ cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

       Chào mừng ngày lễ lớn 20/11, học sinh trường TH Nhuế Dương đã có rất nhiều hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của mình tới các thầy giáo, cô giáo như: thi đua “Tuần học tốt”, “Hoa điểm 10”, thi “báo tường” và cuộc thi văn nghệ, kể chuyện vô cùng sôi nổi.

        Hội thi văn nghệ của các lớp đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Hầu hết các tiết mục được chuẩn bị rất chu đáo, kỹ lưỡng, có sự dàn dựng công phu về cả trang phục, và đội hình diễn. Chất lượng các tiết mục đặc sắc, bám sát chủ đề.

       Nối tiếp chương trình là bài diễn văn của đồng chí Nguyễn Thị Hương – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo. Tự hào với sự nghiệp trồng người, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Kế tục vẻ vang đó, đội ngũ giáo viên HĐSP trường TH Nhuế Dương đang ra sức thi đua dạy tốt nhằm giúp các em học sinh chiếm lĩnh tri thức, chắp cánh cho các em bước vào chân trời mới rộng mở và đầy tươi sáng.

Bà Trần Thị Huyền đại diện cho Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

     Tại buổi Hội diễn các em học sinh thay mặt lớp đã tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm là những lời tri ân, lời chúc tới các thầy cô với những công lao, những sự cống hiến của các thầy cô trong suốt những năm giảng dạy.

 

Tuyên dương các cô giáo đã có giờ dạy tốt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11

 

Tuyên dương đội bóng Nhi đồng nam có giải thi đấu cấp cụm

 


Một học sinh cũ của trường đã gửi quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

 

 

           Những hoạt động sôi nổi, thiết thực của các em học sinh trường TH Nhuế Dương chính là những bó hoa rực rỡ, tươi thắm nhất kính dâng lên thầy giáo, cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 


Tác giả: Trường Tiểu học Nhuế Dương
Nguồn:Trường Tiểu học Nhuế Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết