TRƯỜNG TIỂU HỌC NHUẾ DƯƠNG TIẾP TỤC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VÀ CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Tiếp tục thực hiện kế hoạch và các công văn chỉ đạo của các cấp, ngành về việc phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virut corona gây ra.

- Nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp trong toàn nhà trường, phân công cán bộ GV trực tại trường theo đúng quy định.

- Treo băng zôn ở cổng trường, treo bài tuyên truyền trên bảng tin của nhà trường và đăng bài tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh trên trang Wed của nhà trường.

- Nhà trường đã chỉ đạo GV,NV tổng vệ sinh trường, lớp học để chuẩn bị phun thuốc khử trùng lần 3 để đón học sinh quay trở lại trường (dự kiến phun ngày 28/02/2020).

- Thường xuyên cập nhật thông tin trên cổng thông tin điện tử của Phòng giáo dục để thực hiện chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch bệnh cũng như cho học sinh nghỉ để phòng, chống dịch bệnh..

- BGH nhà trường thông báo cho toàn thể CBGV,NV lịch cho học sinh nghỉ học đồng thời thông báo trên Zalo, nhắn tin điện tử hoặc gọi điện thoại trực tiếp để phụ huynh học sinh nắm được và cho học sinh nghỉ học.

- Phân công CBGV,NV trực, theo dõi hàng ngày tình hình, diễn biến của dịch bệnh và thông báo hàng ngày cho BGH buổi sáng 9 giờ và buổi chiều 16 giờ.

- BGH báo cáo về Phòng giáo dục tình hình, diễn biến của dịch bệnh của trường vào 9 giờ sáng và 16 giờ chiều hàng ngày.

- Nhà trường đã chuẩn bị cho các lớp xà phòng, nước rửa tay, khăn lau, thau chậu…. để chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường.

- tuyên truyền tới phụ huynh học sinh để chủ động các biện pháp phòng, chống; không chủ quan lơ là, có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về tình hình dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện phòng, chống dịch bệnh để đón học sinh trở lại trường.

- Giáo viên hàng ngày dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, đảm bảo môi trường lớp học sạch sẽ, khô thoáng .

- Giáo viên phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh tới từng phụ huynh học sinh.

- Chuẩn bị cung cấp đầy đủ nước uống, nước sạch, xà phòng, nước rửa tay cho học sinh, phát khẩu trang cho những học sinh không mang khẩu trang đến trường.

- Duy trì công tác soạn giảng theo chương trình.

- Tiếp tục tuyên truyền tới phụ huynh học sinh để làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.