A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Nhuế Dương tổ chức gặp mặt “Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ, ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc học trò có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ các em.

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng:

“Một đời chẳng quản công lênh

Tấm lòng như biển mênh mông lòng thầy

Thuỷ chung bao chuyến đò đầy

Âm thầm gieo hạt trồng cây cho đời”.

Trong kí ức của mỗi con người, hình ảnh người thầy luôn đọng lại những ấn tượng thật thiêng liêng. Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2021 trường TH&THCS  Nhuế Dương tổ chức buổi gặp mặt: “Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Về dự buổi “Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, Nhà trường còn được đón nhận những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm của các quý vị đại biểu, các tổ chức ban ngành của UBND xã Nhuế Dương. 

Mở đầu chương trình đồng chí Đỗ Anh Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường qua các thế hệ. Tự hào với sự nghiệp trồng người, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian tới, tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

Buổi “Tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam” là lúc mọi thành viên ngồi ôn lại những kỉ niệm, những khó khăn thách thức mà thầy - trò trường TH&THCS Nhuế Dương đã và đang trải qua. Đại diện UBND xã Nhuế Dương, ông Đào Trung Thức đã phát biểu động viên thầy - trò nhà trường tiếp tục cố gắng dạy tốt - học tốt, thích ứng an toàn, linh hoạt với mọi tình huống trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp.

Buổi Tọa đàm tuy không đầy đủ tất cả các thành viên, không có lời ca tiếng hát chào mừng của các em học sinh nhưng đã thành công tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Nhân ngày 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo. Xin kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                     Tin từ trường TH&THCS  Nhuế Dương


Tác giả: Trường TH&THCS Nhuế Dương
Nguồn:Trường Tiểu học Nhuế Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết