A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NAM BẬC TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

 

Đọc bài Lưu

Thực hiện Kế hoạch Liên ngành số 15/KHLN-PGD&ĐT-HĐ ngày 04/6/2018 của Phòng GD&ĐT, Huyện Đoàn về việc tổ chức thi đấu bóng đá nhi đồng nam huyện Khoái Châu năm 2018; trong ba ngày từ 11/10 đến `13/10 tại Sân vận động huyện Khoái Châu đã diễn ra vòng chung kết giải bóng đá Nhi đồng nam cấp Tiểu học.

  1. dự Lễ khai mạc vòng trung kết giải bóng đá nhi đồng nam cấp Tiểu học có đồng chí Lê Thị Lương – HUV- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,đồng chí Lê Thị Hải Yến - Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh - Phó trưởng phòng DG&ĐT; đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục, các đồng chí trong BGH, HLV, NV Y tế của các đơn vị cùng các cầu thủ nhí đến từ 08 đội tuyển xuất sắc nhất các trường tiểu học trong toàn huyện.

Giải đấu diễn ra chỉ 3 ngày nhưng các cầu thủ nhí Khoái Châu đã thật sự để lại ấn tượng với Ban tổ chức và các cổ động viên. Chỉ cần tiếng còi khai cuộc của trọng tài cất lên là các cầu thủ sẵn sàng nhập cuộc rất nhanh chóng. Trận nào cũng diễn ra đầy hưng phấn, có trận hồi hộp, căng thẳng. Nhưng cao hơn hết vẫn là tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội của các vận động viên nhỏ tuổi. Các em học sinh nhỏ tuổi nhưng tinh thần thể thao rất lớn. Nhiều em chơi bóng có kỹ thuật rất xuất sắc. Tiêu biểu là em Trần Văn Lầm (Tiểu học An Vĩ) và đây cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu. Em Nguyễn Trọng Đăng (Tiểu học Tân Dân) được bình chọn làm thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

Kết quả của giải đấu thật sự làm hài lòng các đội tuyển nhí. Đội Vô địch giải bóng đá nhi đồng nam cấp Tiểu học huyện Khoái Châu năm 2018 – 2019 được trao cho Tiểu học An Vĩ. Đây là đội bóng cống hiến rất nhiều pha bóng đẹp và thi đấu với tinh thần nỗ lực cao. Giải Nhì thuộc về Tiểu học Nhuế Dương; 2 đội đồng giải Ba là Tiểu học Thành Công và Tiểu học Tân Dân.

Giải bóng đá thật sự là sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh nhỏ tuổi được rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất và rèn luyện tinh thần. Giải đấu kết thúc nhưng những hình ảnh lưu lại đã làm nên dấu ấn không thể phai mờ của các em học sinh nhi đồng huyện Khoái Châu

* Một số hình ảnh của giải đấu:

http://khoaichau.edu.vn/upload/21189/fck/files/20181013_083934.jpg

8 đội bóng xuất sắc vào vòng chung kết giải đấu

http://khoaichau.edu.vn/upload/21189/fck/files/1.jpghttp://khoaichau.edu.vn/upload/21189/fck/files/1.jpg

Đội bóng trước giờ thi đấu

http://khoaichau.edu.vn/upload/21189/fck/files/4A.jpg

Tinh thần thi đấu dâng cao

http://khoaichau.edu.vn/upload/21189/fck/files/1A.jpg

Lãnh đạo trao giải cho đội vô địch

http://khoaichau.edu.vn/upload/21189/fck/files/1B(1).jpg

Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh - PTP GD&ĐT trao giải cho đội đạt Giải Nhì

http://khoaichau.edu.vn/upload/21189/fck/files/1C.jpg

Hai đội đồng giải Ba

http://khoaichau.edu.vn/upload/21189/fck/files/1D.jpg

Đ/c Lê Thị Hải Yến - PTP GD&ĐT trao phần thưởng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết