A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Ngày hội đọc sách năm 2021 - với chủ đề Không có gì có thể thay thế văn hóa đọc”.

Trường TH&THCS Nhuế Dương tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2021 -  với chủ đề  Không có gì có thể thay thế văn hóa đọc”.

Sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy thắp sáng trong ta nguồn trí thức vô biên. Và từ lâu, đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội. Đọc sách còn thể hiện nét văn hóa trong đời sống, đặc biệt là trong đời sống học đường.
           Duy trì và tiếp nối nét đẹp văn hóa ấy, thực hiện kế hoạch số 10/KH -  GD&ĐT Khoái Châu,
được sự nhất trí của BGH nhà trường ngày 20/4/2021 Trường TH&THCS Nhuế Dương long trọng tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2021” với mục đích: Đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào ngày hội đọc sách được duy trì và phát triển, không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn lan tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

           Đến với Ngày hội đọc sách thầy và trò đã được thấy nét ngộ nghĩnh đáng yêu, các em thể hiện tài năng hội họa song chứa đựng đầy ý nghĩa  và các em tự chọn cho mình những tiểu phẩm, kể truyện theo sách mang tính chất giáo dục cao, các em còn được giao lưu trả lời những câu hỏi liên quan đến sách….Nếu ai đã từng đến với Ngày hội đọc sách của nhà trường chắc hẳn rằng sẽ là một lần phải suy nghĩ hơn nữa về vai trò của mỗi cuốn sách trong đời sống phát triển của mỗi con người nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ngày hội đọc sách.

  

 

 

 

Giải nhất vẽ tranh

 

 

 

 

Giải nhất tiểu phẩm “ Cây tre trăm đốt” HS khối 4 thể hiện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày Hội đọc sách của Trường TH&THCS Nhuế Dương khép lại với sự thành công của Ngày hội đọc sách không chỉ thấm sâu trong tiềm thức của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường mà tinh thần ấy còn lan tỏa sâu rộng tới mọi thành viên của ngày hội sách với nhiều nội dung phong phú và đầy bổ ích lý thú.
                                                                  Tin từ: Trường TH&THCS  Nhuế Dương

 


Tác giả: Trường Tiểu học Nhuế Dương
Nguồn:Trường Tiểu học Nhuế Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết