A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG" THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY" 2020

BÀI TUYÊN TRUYỀN “ THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY” NĂM 2020

        Hiện nay, tệ nạn ma tuý ở nước ta vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và có xu hướng gia tăng cùng với việc xuất hiện nhiều loại ma tuý mới, ma tuý đã trở thành một hiểm hoạ lớn đối với toàn xã hội, đe doạ trực tiếp tới cuộc sống của mỗi con người, cộng đồng xã hội. Ma tuý làm huỷ hoại sức khoẻ dẫn đến mất khả năng lao động, suy thoái nòi giống, phẩm giá con người, phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc gia. Theo báo cáo của Ủy ban quốc gia về phòng chống AIDS và tệ nạn ma tuý, mại dâm thì có tới 70% các vụ án hình sự liên quan đến ma tuý và người nghiện ma tuý, hầu hết những vụ mất trật tự công cộng, đâm chém kinh hoàng liên quan tới người nghiện ma tuý. Đặc biệt ma tuý còn là nguyên nhân chính và trực tiếp dẫn đến tình trạng lây nhiễm HIV/AIDS - căn bệnh thế kỷ mà hiện nay chưa có thuốc chữa.

        Trường TH Nhuế Dương phát động toàn thể CBGVNV và học sinh tham gia Hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” 26/6/2020, thực hiện từ ngày 01/6/2020 đến hết ngày 30/6/2020 với chủ đề: “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”. phát động đợt tuyên truyền sâu rộng về hiểm họa của tệ nạn ma túy, nhất là tác hại của các loại ma túy tổng hợp (Ma túy đá, thuốc lắc, cỏ Mỹ…), cần sa và các chất hướng thần mới, nhằm tạo sự chuyển biến trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma tuý “Hãy nói không với ma túy”.

         Vì tương lai của bản thân và gia đình, vì thế hệ mai sau, vì sự tồn vong của dân tộc. Chúng ta quyết ngăn chặn, bài trừ tận gốc tệ nạn ma tuý ra khỏi cuộc sống đem lại sự bình yên cho mọi nhà và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Nhuế Dương

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Nhuế Dương
Nguồn:Trường Tiểu học Nhuế Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết